Mơ thấy mèo đen là may mắn hay xui rủi? Đánh số mấy?

Theo quan niệm từ xa xưa, mèo đen là con vật tiềm ẩn sự xui xẻo. Nhưng ý nghĩa của giấc mơ thấy mèo đen liệu có đúng với quan niệm này? Nên đánh số đề nào cho chiêm bao về mèo đen? Trong bài viết này, Nansulate sẽ cùng bạn đi tìm đáp án chính xác nhất.

Mơ thấy mèo đen có phải điềm báo xấu không?

Mèo đen còn có tên gọi khác là mèo ma, mèo mun, linh miêu hoặc hắc miêu. Đây là giống mèo sở hữu màu đen tuyền óng ánh. Do sắc tố đen ảnh hưởng trong quá trình di truyền tạo nên lớp lông đen của mèo. Những câu chuyện truyền thuyết về mèo con có rất nhiều nhưng nhìn chung, trong văn hóa chúng được coi là hiện thân của thần linh, xua đuổi ma quỷ. Do đó, nếu làm hại loài vật này có thể bị ma quỷ ám và khó đầu thai nếu ăn mèo.

Nhiều người coi mèo đen là ma quỷ trong văn hóa tâm linh, không đem đến may mắn và chỉ toàn sự xui xẻo. Đối với nền văn hóa trung cổ, mèo đen thường đi liền với những mụ phù thủy. Ở các nước phương Tây và một số quốc gia thuộc khu vực châu Âu, mèo đen cũng là biểu tượng cho sự đen đủi.

mo-thay-meo-den-co-phai-diem-bao-xau-khong

Mơ thấy mèo đen có phải điềm báo xấu không?

Khám phá các giấc mơ về mèo đen

Mơ thấy mèo đen mình nuôi

Nếu bạn chiêm mộng thấy con mèo đen mà mình đang nuôi tức là chuyện tình cảm của bạn đang gặp nhiều rắc rối và nó làm cho bạn phải suy nghĩ nhiều. Để tránh không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày  bạn nên tìm cách giải quyết những vấn đề này. 

Mơ mèo đen bị ốm

Mơ thấy mèo đen là giấc mộng không tốt cho bạn. Nhiều khả năng sức khỏe của bạn đang bị suy yếu. Tần suất hoạt động quá nhiều làm cơ thể bạn mệt mỏi và bạn ít dành thời gian nghỉ ngơi cho mình. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cảnh báo về chuyện tình cảm của bạn. Thời gian gần đây 2 bạn gặp một vài trục trặc nhưng hãy bình tĩnh lại để giải quyết vấn đề.

Mơ về một con mèo đen con

Hình ảnh mèo đen con xuất hiện trong giấc mơ có thể chỉ ra rằng bạn là người ngây thơ, trong sáng. Điều này khiến bạn dễ bị lợi dụng trong cuộc sống và bị tổn thương. Tuy nhiên, giấc mơ cũng có thể là một điềm báo may mắn cho những dự kiến và kế hoạch bạn đang ấp ủ. Hãy tiếp tục phát huy các sản phẩm chất lượng tốt và cố gắng thêm thật nhiều nữa.

Mơ mèo đen cào mình

Nằm mơ thấy mèo đen cào mình chứng tỏ rằng đối thủ của bạn tương đối mạnh và luôn tìm cách để đánh bại bạn. Dù cho bạn là người tài giỏi như thế nào thì cũng không nên chủ quan. Nếu có thể đừng ngại ngần nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Mơ bị mèo đen cắn

Ngủ mơ và nhìn thấy mèo đen cắn mình cho biết bạn thuộc tuýp người ham mê dục vọng và thường chạy theo những điều viển vông. Ngoài ra, giấc mơ cũng phản ánh về sự lo lắng của bạn trong thời gian gần đây. Đó có thể là chuyện gia đình hoặc trong công việc.

kham-pha-cac-giac-mo-ve-meo-den

Khám phá các giấc mơ về mèo đen

Mơ con mèo đen đột nhiên biến thành chó con

Điềm báo của giấc mơ thấy mèo đen này cho thấy cuộc sống cá nhân của bạn có sự chuyển đổi. Điều này đánh dấu bước ngoặt lớn trong bạn. Bạn đang có ý định chăm sóc người khác và đi xa ra khỏi giới hạn của mình. Bạn đang tìm kiếm một sự đồng thuận cho mình.

Mơ mèo đen bị chết

Khi mơ thấy con mèo đen sắp chết hoặc đã chết, bạn không cần quá sợ hãi vì nó làm điềm lành dành cho bạn. Đối thủ và kẻ thù xung quanh bạn đều bị đánh bại và người chiến thắng cuối cùng là bạn. Trong tương lai, con đường thăng tiến của bạn ngày càng rộng mở hơn.

Mơ đang cho mèo đen ăn

Người nằm mơ thấy giấc mộng này luôn có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Bạn là người luôn biết học hỏi, lắng nghe những điều mới nên nó đã giúp ích cho bạn trên con đường thăng tiến sự nghiệp. Trong chuyện tình cảm, bạn sớm gặp được ý chung nhân của mình và cả 2 sẽ có một cái kết đẹp.

Nên đánh số đề nào cho chiêm bao mèo đen?

 • Mơ mình bị mèo đen tấn công: 21
 • Chiêm bao đang ngồi ăn thịt mèo đen: 09
 • Phụ nữ mang thai mơ thấy mèo đen: 55
 • Đàn ông ngủ mơ nhìn thấy con mèo đen: 51
 • Mơ con mèo đen có đốm lông trắng: 00
 • Mơ thấy bị mèo đen rượt đuổi theo: 19 – 02
nen-danh-so-de-nao-cho-chiem-bao-meo-den

Nên đánh số đề nào cho chiêm bao mèo đen?

 • Mộng thấy mèo đen chạy vào nhà: 43 – 01
 • Mơ thấy con mèo đen đột ngột nhảy lên người: 77 – 08
 • Mơ thấy bị mèo đen cắn vào tay” 20
 • Mơ thấy chân bị mèo đen cào: 19
 • Mơ thấy xuất hiện 2 con mèo đen: 21
 • Mơ thấy 2 chú mèo đen đang cắn đùa nhau: 16 – 61
 • Mơ về đôi mắt mèo đen: 67
 • Mơ con mèo đen bị lạc đường: 23
 • Mơ giết mèo đen: 55 – 99
 • Mơ thấy con mèo đen nằm cuộn tròn ngủ: 91 – 92

Qua những thông tin trong bài viết này, bạn đã biết các luận giải về giấc mơ thấy mèo đen phải không? Nhìn chung đây cũng không phải chiêm bao xấu tùy thuộc vào từng hoàn cảnh. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng và hãy thử tham khảo các số đề gợi ý nhé.

Xem thêm:

Mơ thấy ve chó có đáng sợ không? Làm giàu với số mấy?

Mơ thấy ăn thịt chó có phải điềm may mắn hay không?