Mơ thấy mèo con đánh con đề nào dễ thắng lớn nhất?

Mèo là loài động vật thân thuộc với con người nên giấc mơ thấy mèo con cũng dễ hiểu. Tuy nhiên, ở khía cạnh phong thủy, mỗi giấc mơ sẽ mang theo một bí ẩn nào đó mà bạn không hề biết. Ý nghĩa của từng nội dung giấc mơ sẽ dựa vào hoàn cảnh mà thay đổi. Vì thế, hãy cùng Nansulate đi tìm hiểu rõ hơn về giấc mộng mèo con nhé.

Ý nghĩa phong thủy của loài động vật mèo

Mèo là thú cưng và vật nuôi thân quen với con người. Trong danh sách 12 con giáp, con mèo được đứng thứ 4. Tiếng Hán Việt, mèo có tên gọi khác là Mão thuộc ngũ hành Mộc và Hỏa. Con vật này vô cùng gần gũi với chúng ta, thường được nuôi trong nhà làm thú cảnh hoặc bắt chuột.

Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian khi nhà có tang thì cần phải nhốt tất cả các con mèo lại, đặc biệt là mèo mun. Vậy điềm lành hay điềm dữ gì cho giấc mơ thấy mèo con, hãy theo dõi tiếp bên dưới.

y-nghia-phong-thuy-cua-loai-dong-vat-meo

Ý nghĩa phong thủy của loài động vật mèo

Mơ thấy mèo con hung hay cát?

Mơ thấy mèo con cắn hoặc cào người

Khi nằm ngủ mơ thấy giấc mộng này ẩn ý rằng bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong tương lai và có liên quan đến phụ nữ. Vì vậy, hãy thật bình tĩnh giải quyết các vấn đề xảy đến rồi mọi chuyện sẽ trở nên êm đẹp.

Mơ thấy con mèo con xù lông hung dữ

Giấc mơ này cho bạn biết rằng, một người quen nào đó của bạn không đáng tin cậy, họ ở bên cạnh bạn chỉ nhằm mục đích trục lợi và gây hại cho bạn. Nên hết sức thận trọng với các mối quan hệ xã hội xung quanh.

Chiêm bao thấy mèo con mới sinh

Mộng báo chỉ muốn gửi lời nhắn đến bạn rằng bạn nên sống chậm lại một chút. Bình tĩnh lắng nghe con tim của mình muốn gì. Không nên cứ chăm chăm chạy theo những thứ viển vông không thể xảy ra.

Mơ thấy xuất hiện rất nhiều mèo con

Có lẽ bạn đang muốn có nhiều niềm vui trong cuộc sống hơn khi nằm mơ thấy mèo con xuất hiện rất nhiều. Nếu đó thực sự là ước mong của bạn thì điều đầu tiên bạn cần phải loại bỏ những băn khoăn. Bởi vì khi còn tồn tại sự lo lắng, bạn sẽ khó kiếm được niềm vui cho riêng mình.

Mơ giết chết con mèo con

Nếu bạn nhìn thấy mình giết chết mèo con trong giấc mơ thì chứng tỏ rằng bạn đang cố chứng minh quyền thế của mình. Bạn dùng mọi cách để tranh giành địa vị và quyền lực nhằm giành giật những thứ mong muốn và đáng giá về mình.

Mơ mèo con màu đen

Nằm ngủ mộng thấy điều này, bạn nên cẩn trọng hơn trong cuộc sống gia đình và công việc. Sắp tới, bạn cần đầu tư nhiều công sức và thời gian cho những dự án quan trọng. Nhằm tránh phải các sai lầm không đáng có, cách tốt nhất bạn hãy cố gắng tập trung nhiều hơn.

Mơ bạn cứu được một chú mèo con

Dường như, người ngủ mộng thấy giấc mơ cứu được chú mèo con sắp phải mất đi một điều gì đó. Song bạn cũng sẽ lấy lại được khả năng độc lập tài chính nên hãy yên tâm nhé.

mo-thay-meo-con-hung-hay-cat

Mơ thấy mèo con hung hay cát?

Mơ mèo con màu trắng

Mơ thấy con mèo con màu trắng muốn nhắc nhở bạn về những khó khăn tương lai bạn sắp phải đối mặt. Vì vậy, bạn cần hết sức bình tĩnh đối mặt với mọi thứ. Đồng thời thận trọng hơn khi giải quyết các vấn đề.

Mơ mình mua mèo con về nuôi

Trong những ngày sắp tới, tài chính của bạn có sự thay đổi theo chiều hướng khởi sắc rõ rệt. Mọi mưu cầu về tài chính của bạn trước đó đều được thông qua. Công việc kinh doanh, buôn bán có lãi. Tất cả những điều này mang về cho bạn một khoản thu nhập ổn định. 

Mơ mèo con đang nằm ngủ ngon lành

Chiêm bao này là điềm báo tốt lành dành cho bạn. Cuộc sống và công việc trong thời gian tới sẽ luôn tràn ngập niềm vui. Hơn nữa, các hoạt động bạn đang triển khai cũng đạt được những thành tựu và thành công nho nhỏ.

Chơi lô số mấy với giấc mơ về mèo con?

 •  Mơ thấy mèo con chung chung: Số 18, 58 và 89
 • Mơ nhìn thấy 3 con mèo con: 04, 47
 • Chiêm bao thấy mèo con màu đen: 28. 79
 • Mơ thấy con mèo con màu vàng: Cặp số đối 49 và 94
 • Mơ thấy con mèo con lông trắng: Cặp đôi tài lộc 23, 32
 • Mơ lông mèo con màu xám: Số 68, 72
 • Chiêm mộng thấy mèo con sắp sinh: Bộ số 01, 23 và 62
choi-lo-so-may-voi-giac-mo-ve-meo-con

Chơi lô số mấy với giấc mơ về mèo con?

 • Mơ bị mèo con cắn vào tay: 2 số 15 và 57
 • Mơ thấy mèo con bị chết: Quất luôn cặp số 31 hoặc 63
 • Mơ thấy một đàn mèo con dễ thương: Số 88 và 34
 • Mơ mèo con đang tập bắt chuột: Cặp đôi 68, 48
 • Mơ thấy chó con và mèo con: Giải xui với số 18 và 56
 • Mơ thấy con mèo con nhảy phắt lên người: Đổi đời với số 57
 • Mơ nhìn thấy có 2 con mèo con: 86 là số may mắn
 • Mơ nuôi mèo con: Số 21 và 34
 • Mơ nhặt mèo con bị bỏ rơi ngoài đường: 55

Hy vọng rằng từ những luận giải bên trên về giấc mơ thấy mèo con đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Bạn có thể áp dụng các giải mã này để thuận lợi hơn cho cuộc sống của mình. Đừng quên thử vận may cùng một vài con số được Nansulate gợi ý nhé.

Xem thêm:

Mơ thấy ve chó có đáng sợ không? Làm giàu với số mấy?

Mơ thấy mèo đen là may mắn hay xui rủi? Đánh số mấy?