Điều khoản sử dụng tại chuyên trang Nansulate cần nắm rõ

Nansulate sẽ cập nhật và công khai các điều khoản sử dụng để người dùng có thể hiểu rõ và tuân thủ. Điều này sẽ giúp đảm bảo lợi ích của cả 2 bên trong quá trình trải nghiệm. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý để hạn chế các rủi ro không đáng có. Thông tin chi tiết đều được trình bày trong bài viết dưới đây. 

Tại sao cần biết và tuân thủ điều khoản sử dụng?

Các điều khoản và điều kiện sử dụng đóng vai trò rất quan trọng đối với quy định do chuyên trang review nhà cái đưa ra. Các thành viên khi tham gia cần nắm rõ thông tin này và tuân thủ nhằm đảm bảo mọi quyền lợi của bản thân. 

Ngoài ra, điều khoản sử dụng cũng được xem như cơ sở để chuyên trang có thể áp dụng và xử phạt các thành viên vi phạm điều khoản. Do đó, khi tham gia tìm hiểu các thông tin tại Nansulate, bạn cần đảm bảo đã nắm rõ mọi thông tin. 

Điều khoản dịch vụ đóng vai trò vô cùng quan trọng tại Nansulate

Điều khoản dịch vụ đóng vai trò vô cùng quan trọng tại Nansulate

Các điều khoản và điều kiện sử dụng tại Nansulate

Khi truy cập trang web Nansulate, bạn tự nguyện đồng ý và bị ràng buộc bởi những điều khoản và điều kiện sử dụng. Chuyên trang sẽ dựa vào đây để xem xét cách thức hoạt động của các thành viên. Các thông tin về nội dung điều khoản được quy định như sau:

Điều khoản bảo mật thông tin 

Trang web Nansulate cho phép người dùng xem và tải xuống các thông tin hiển thị để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc phi thương mại. Bản quyền dữ liệu phải được tôn trọng và không cho phép cung cấp cho bên thứ ba theo điều khoản sử dụng. Do đó, người dùng vui lòng không sao chép, tái bản nội dung,… nếu chưa được sự chấp thuận của chuyên trang. 

Liên kết tới trang thứ ba

Trang web này chứa các liên kết dẫn đến các website của bên thứ ba thuận tiện cho bạn tham khảo thông tin khác. Nếu bạn nhấp vào một liên kết bất kỳ sẽ rời khỏi Nansulate và truy cập vào một địa chỉ khác. Lúc này, bạn nên đọc kỹ các điều khoản dịch vụ của trang và tuân thủ quy định. Chuyên trang sẽ không chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đã cung cấp cho bên thứ ba.

Trách nhiệm của các thành viên

Việc truy cập và sử dụng trang web Nansulate, bao gồm việc sử dụng các tài liệu và nội dung tại đây. Bạn phải đảm bảo tuân thủ đúng các điều khoản sử dụng cũng như những rủi ro xảy ra và chuyên trang cũng không chịu trách nhiệm.

Các nội dung quy định chi tiết về điều khoản tại Nansulate

Các nội dung quy định chi tiết về điều khoản tại Nansulate

Các hành vi bị nghiêm cấm khi tham gia Nansulate

Ngoài các nội dung đã được cung cấp ở trên, bạn cần nắm rõ điều khoản về các sai phạm. Thông tin này rất quan trọng, giúp bạn tránh được các rủi ro không đáng có khi trải nghiệm. Thành viên sẽ bị xử lý nếu vi phạm các hành vi sau:

 • Thành viên cố tình hoặc vô ý sử dụng Internet cho mục đích xấu, vi phạm điều khoản sử dụng sẽ bị xử lý.
 • Bình luận hoặc đăng tải thông tin chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hành vi xấu liên quan đến trật tự an toàn xã hội, khối đại đoàn kết dân tộc, tôn giáo. 
 • Các hành vi cố ý kích động bạo lực, đồi truỵ, tội ác và mê tín dị đoan, khiến ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục đất nước.
 • Tiết lộ các bí mật Nhà nước, bị mật quân sự, kinh tế, an ninh hoặc bí mật ngoại giao theo quy định pháp luật. 
 • Tuyên truyền hoặc chia sẻ thông tin xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm uy tín của các tổ chức, danh dự và nhân phẩm công dân. 
 • Sử dụng Nansulate để cố tình vi phạm điều khoản sử dụng và quảng cáo, buôn bán các sản phẩm, dịch vụ cấm theo quy định pháp luật. 
 • Truyền bá các văn bản báo chí, văn học, nghệ thuật vi phạm quy định pháp luật Việt Nam. 
 • Hành vi cung cấp những thông tin vi phạm luật sở hữu trí tuệ, thương mại điện tử,… hoặc quy định pháp luật khác liên quan. 
 • Đánh cắp, sử dụng trái phép mật khẩu và thông tin cá nhân của Nansulate và thành viên tại trang web.
Những hành vi bị nghiêm cấm khi tham gia chuyên trang Nansulate

Những hành vi bị nghiêm cấm khi tham gia chuyên trang Nansulate

Cách thức xử lý các thành viên vi phạm điều khoản sử dụng

Với các thành viên cố tình hoặc vô ý vi phạm điều khoản và điều kiện sử dụng của Nansulate, trang web sẽ xử lý bằng những cách sau:

 • Trang web lập tức gỡ bỏ nội dung vi phạm, không cần thông báo và gửi thư cảnh báo. Nếu người dùng tiếp tục vi phạm sẽ nhận thư cảnh báo và khoá tài khoản vĩnh viễn. 
 • Các thành thành vi phạm với hoạt động có thể bao gồm các dạng như bình luận trong nội dung post, đăng tải quảng cáo spam.
 • Tùy theo tính chất và mức độ vi phạm điều khoản sử dụng sẽ bị Nansulate xử lý hoặc làm việc với Cơ quan Nhà nước để giải quyết theo quy định của pháp luật Việt Nam. 
Thành viên vi phạm sẽ bị xử lý theo nội quy của chuyên trang Nansulate

Thành viên vi phạm sẽ bị xử lý theo nội quy của chuyên trang Nansulate

Lời kết 

Trên đây là những thông tin liên quan đến điều khoản sử dụng của Nansulate với nội dung chi tiết. Cùng với đó là cách thức xử lý các thành viên vi phạm nhằm đảm bảo một cộng đồng hoạt động văn minh, công bằng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.